GIỚI THIỆU - Vải Hoàng Chiến
18247
page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,page,page-id-18247,_masterslider,_ms_version_3.1.1,ajax_fade,page_not_loaded,,hide_top_bar_on_mobile_header,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1,vc_responsive
 

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hoàng Chiến được là doanh nghiệp có trên 20 năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh vải sợi và dệt may. Công ty chúng tôi hiện nay chuyên sản xuất các loại vải bố, vải kaki nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp sản xuất hàng may mặc, ba lô, túi xách, giày, bao tay,…

Thế mạnh của chúng tôi chính là đội ngũ công nhân lành nghề, làm việc nghiêm túc, cẩn thận, không thuê mướn mặt bằng sản xuất, số lượng máy móc nhiều và hiện đại (trên 40 máy, năng suất dệt khoảng 5.000 mét vải/ngày). Do đó, công ty chúng tôi luôn mang đến những thước vải có chất lượng cao với giá thành hợp lý, đảm bảo cung ứng được số lượng lớn vải trong thời gian ngắn, đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn đáp ứng tốt các yêu cầu về tẩy, nhuộm, cán 2 da… các loại vải theo yêu cầu của khách hàng.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, công ty chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện đội ngũ sản xuất và thiết bị, nâng cao chất lượng sản phẩm, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Chúng tôi quyết tâm sẽ phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Trân trọng!

 

0909 954 914