KAKI THÀNH CÔNG GIÁ SỈ TOÀN QUỐC - Vải Hoàng Chiến
18741
post-template-default,single,single-post,postid-18741,single-format-standard,_masterslider,_ms_version_3.1.1,ajax_fade,page_not_loaded,,hide_top_bar_on_mobile_header,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1,vc_responsive

KAKI THÀNH CÔNG GIÁ SỈ TOÀN QUỐC

KAKI THÀNH CÔNG GIÁ SỈ TOÀN QUỐC

Kaki Thành Công là loại vải có thành phần chính là Cotton với tỉ lệ 83% Cotton – 17% PE được sử dụng nhiều trong lĩnh vực may quần áo bảo hộ lao động dành cho kỹ sư, kỹ thuật…

Đặc điểm vải kaki Thành Công

Kaki Thành Công có ưu điểm là vải dày thấm hút mồi hôi tốt, cực bền. Vải Kaki Thành Công có tính chất chung là bền, mát, không nhăn, co giãn. Chính vì thế, vải kaki sử dụng khá nhiều để may quần, may balo, mũ nón, đồng phục công sở như chân váy, đầm, áo vest, bảo hộ lao động,…Ngoài ra, vải kaki có đa dạng về màu sắc, kiểu dáng cho bạn lựa chọn, phù hợp với mọi lứa tuổi và môi trường khác nhau.

Nơi bán vải kaki Thành Công giá sỉ

Hoàng Chiến là nhà cung cấp chuyên sỉ vải Kaki Thành Công uy tín trên toàn quốc. Chúng tôi có nhiều mẫu sản phẩm khác nhau, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian một cách tối đa khi lựa chọn vải theo nhu cầu.

Liên hệ Hotline 0909 954 914 – Email: vaibohoangchien@gmail.com để được tư vấn và báo giá vải kaki Thành công giá sỉ tốt nhất.

Vải kaki Thành Công dùng để may quần áo bảo hộ

Vải Kaki Thành Công có độ cầm màu tốt ít bị xù lông nên sau thời gian mặc suốt một năm dài, thậm chí là 2 năm, do bao ho của nhiều chú kỹ sư, bảo vệ vẫn mới như ngày đầu. Ngoài ra, vải có độ thấm hút cao, bền bỉ, không bị rách bởi những tác động va chạm, bưng bê.

Do đặc trưng chất vải tương đối dày nên nhiều bạn e ngại sẽ nóng khi mặc. Nhưng với tính thấm hút mồ hôi tốt, luôn tạo cảm giác thoáng mát. Do đó, dù giá thành của đồng phục may bằng vải Kaki Thành Công cao, nhưng với các ưu điểm trên thì thật đáng đồng tiền bát gạo.

Để có một bộ bảo hộ lao động đẹp cần trải qua nhiều khâu nhiều bước khác nhau. Khâu quan trọng là chọn loại vải tốt. Trong đó vải kaki Thành Công luôn là lựa chọn hàng đầu. Các giai đoạn luôn được kiểm soát chặt chẽ, bao gồm:

  • Cắt vải theo sơ đồ, theo đúng mẫu khách hàng duyệt.
  • Đường chỉ sắc nét.
  • Nách áo và đũng quần luôn được dằn kỹ để không bị bục.
  • Cổ và tay áo có keo, luôn phẳng phiu không tì vết.
  • In không bị nhòe hoặc bong tróc, thêu sắc nét.
  • Áo, quần bảo hộ may xong ủi trước khi đóng gói.

 

 



0909 954 914